Nhà

Hangzhou CHNSpec Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Công ty TNHH Công nghệ Hàng Châu CHNSpec.đã được tìm thấy vào năm 2008, và chúng tôi chuyên về R & D, sản xuất và bán máy đo màu, máy quang phổ, máy đo khói mù, máy đo độ bóng và dụng cụ phân tích quang phổ, và là nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực đo màu ở Trung Quốc. Đến bây giờ chúng tôi đã nhận được hơn 12 bằng sáng chế trong đó có một bằng sáng chế của Hoa Kỳ cho tất cả các công cụ.

 

Trung Quốc Hangzhou CHNSpec Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

 

 

Mục tiêu của chúng tôi

Mục tiêu của chúng tôi là vượt quá sự mong đợi của mọi khách hàng bằng cách cung cấp dịch vụ khách hàng xuất sắc, tăng tính linh hoạt và giá trị lớn hơn, do đó tối ưu hóa chức năng hệ thống và cải thiện hiệu quả hoạt động.

 

Dịch vụ đầy đủ của CHNSpec

CHNSpec's one-stop service gives you complete control over the sourcing, distribution, sales, delivery and after-sales services. Dịch vụ một cửa của CHNSpec cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát các dịch vụ tìm nguồn cung ứng, phân phối, bán hàng, giao hàng và hậu mãi. In addition, our attention to detail and quality of work, paired with years of industry experience, make us your perfect partner to produce outstanding results. Ngoài ra, sự chú ý của chúng tôi đến chi tiết và chất lượng công việc, kết hợp với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, khiến chúng tôi trở thành đối tác hoàn hảo của bạn để tạo ra kết quả nổi bật. We also offer a significant security advantage to you as we are the only organization with trusted and experienced key staff involved in the product sales. Chúng tôi cũng cung cấp một lợi thế bảo mật đáng kể cho bạn vì chúng tôi là tổ chức duy nhất có đội ngũ nhân viên chủ chốt đáng tin cậy và có kinh nghiệm liên quan đến việc bán sản phẩm. It also means effective cost control and short lead times between sales and deliveries. Nó cũng có nghĩa là kiểm soát chi phí hiệu quả và thời gian giao hàng ngắn giữa bán hàng và giao hàng.

 

Đảm bảo chất lượng

Our quality assurance program ensures that all products continuously conform to standards, from when it was sourced to when it is awaiting delivery at our warehouse. Chương trình đảm bảo chất lượng của chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm liên tục tuân thủ các tiêu chuẩn, từ khi nó có nguồn gốc đến khi nó đang chờ giao hàng tại kho của chúng tôi. All of our products are being tested by QC and verified by 3rd party to ensure all the specifications are strictly met. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đang được QC kiểm tra và xác minh bởi bên thứ 3 để đảm bảo tất cả các thông số kỹ thuật được đáp ứng nghiêm ngặt.

 

Trung Quốc Hangzhou CHNSpec Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 1

 

Dịch vụ khách hàng tuyệt vời

CHNSpec will always provide on time delivery. CHNSpec sẽ luôn cung cấp đúng thời gian giao hàng. From order taking to deliveries, we ensure all products are sent out to esteemed customers on time. Từ việc đặt hàng đến giao hàng, chúng tôi đảm bảo tất cả các sản phẩm được gửi đến khách hàng quý. Before-sales and after-sales service is paramount to us, and constantly ingrained into our staff. Dịch vụ trước và sau bán hàng là tối quan trọng đối với chúng tôi và không ngừng ăn sâu vào đội ngũ nhân viên của chúng tôi. All CHNSpec personnel are well-equipped with deep product knowledge and trained in the marketing and sales aspect of our products. Tất cả nhân viên CHNSpec đều được trang bị đầy đủ kiến ​​thức sản phẩm sâu sắc và được đào tạo về khía cạnh tiếp thị và bán hàng của các sản phẩm của chúng tôi. Lastly, all product queries are important to us, no matter the size and scale of it. Cuối cùng, tất cả các truy vấn sản phẩm đều quan trọng đối với chúng tôi, bất kể kích thước và quy mô của nó.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Vì chúng tôi sẽ làm quen với bạn, chúng tôi nghĩ bạn nên biết về cách chúng tôi bắt đầu và phát triển.

 

2008: Chúng tôi bắt đầu xây dựng đội ngũ của chúng tôi và máy đo màu được sản xuất thành công.

2010: Máy đo bóng được sản xuất thành công.

2013: Máy quang phổ được sản xuất thành công.

Nhận phần mềm sao chép đúng cho phần mềm QC màu quang phổ

Chứng nhận bằng sáng chế mô hình tiện ích 2014- Máy đo quang phổ dựa trên chế độ SCE

Khởi chạy phần mềm kết hợp màu

Máy đo quang phổ hàng đầu CS-810 cho vật liệu lỏng được sản xuất thành công.

Bằng sáng chế - Máy đo quang phổ với chế độ SCI / SCE tương thích với nguồn sáng kép

Bằng sáng chế - Máy đo quang phổ dựa trên sửa lỗi bẫy ánh sáng hình học D / 8

Bằng sáng chế mô hình tiện ích- Hai thiết bị chuyển đổi ống kính trạng thái lấy nét khác nhau

Bằng sáng chế mô hình tiện ích - Máy phân tích thực phẩm tiện dụng

Nhận danh dự của Hàng Châu Công ty Công nghệ cao Hàng Châu

Máy đo màu Pantone 2015 CS-260 được sản xuất thành công.

Máy quang phổ Pantone đã được thực hiện thành công.

Máy quang phổ kế và phản xạ CS-820 được sản xuất thành công

Hệ thống đo độ bóng trực tuyến 2016 được sản xuất thành công.

Có được một bằng sáng chế của Hoa Kỳ cho máy đo quang phổ

Ra mắt máy đo màu quang phổ

2017 Ra mắt máy đo quang phổ màu và độ bóng

Ra mắt máy đo độ sáng khẩu độ nhỏ

Ra mắt 2018 máy tính bảng khói

Trung Quốc Hangzhou CHNSpec Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

video
<-Video Images->
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

người bán

Nhãn hiệu : CHNSpec

Số nhân viên : 100~150

Doanh thu hàng năm : 450000-500000

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Hangzhou CHNSpec Technology Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Hangzhou CHNSpec Technology Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Hangzhou CHNSpec Technology Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Hangzhou CHNSpec Technology Co., Ltd. Chứng chỉ