Nhà

Hangzhou CHNSpec Technology Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy

Chứng nhận
Trung Quốc Hangzhou CHNSpec Technology Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Hangzhou CHNSpec Technology Co., Ltd. Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Cảm ơn bạn rất nhiều vì sự hỗ trợ của bạn về chất lượng sản phẩm và cung cấp giá cả cạnh tranh để giúp chúng tôi mở rộng hoạt động tiếp thị địa phương trong 2 năm qua.

—— Yulita Jocom

Máy quang phổ thực sự mang đến cho chúng ta rất nhiều sự trợ giúp về kiểm soát chất lượng màu nhựa.

—— Johanna Brathwaite

Công cụ và phần mềm hoạt động hoàn hảo. Cảm ơn bạn rất nhiều vì dịch vụ khách hàng tuyệt vời của bạn.

—— Muhammad Imran

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Dây chuyền sản xuất
1 2 3 4 5 6
Hangzhou CHNSpec Technology Co., Ltd. Hangzhou CHNSpec Technology Co., Ltd. Hangzhou CHNSpec Technology Co., Ltd. Hangzhou CHNSpec Technology Co., Ltd. Hangzhou CHNSpec Technology Co., Ltd. Hangzhou CHNSpec Technology Co., Ltd.

  • Dây chuyền sản xuất
    Công ty TNHH công nghệ CHNSpec hàng Châu có hơn 10 dây chuyền sản xuất để sản xuất các máy đo màu, máy đo quang phổ, đồng hồ đo khói và máy đo độ bóng.Làm theo dõi xu hướng thị trường, nghiên cứu dụng cụ mới, cũng như nhu cầu đo màu trong tương lai. kinh doanh của khách hàng duy trì lợi nhuận trong khi làm việc với chúng tôi.

  • OEM/ODM
    Hàng Châu CHNSpec công nghệ Công ty TNHH cung cấp dịch vụ OEM và ODM cho nhà máy và đại lý. Bất kỳ dự án nào về đo màu và độ bóng. Chào mừng bạn đến liên hệ với chúng tôi!

  • Nghiên cứu và phát triển
    Đội ngũ kỹ sư R & D là lợi thế của công ty chúng tôi. Chúng tôi có 30 kỹ sư trong công ty của chúng tôi. 80% trong số họ là Thạc sĩ và tất cả các nhân viên với 100% Cử nhân độ. Đến năm 2018, chúng tôi đã nhận được 9 bằng sáng chế, 8 bằng sáng chế của mô hình tiện ích, 4 bằng sáng chế thiết kế và 3 bằng sáng chế bản quyền phần mềm. Ngoài ra, hơn 10 bằng sáng chế trạng thái thông báo.

Chi tiết liên lạc
Hangzhou CHNSpec Technology Co., Ltd.

Người liên hệ: Mrs. Ivy Zhang

Tel: +86 18768499725

Fax: 86-571-85888727

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)